GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM& DV BÁCH NHẬT đã và đang là một trong những công ty thương mại kỹ thuật, công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ nhất khu vực phía Bắc với đội ngũ cán bộ kỹ thuật xuất sắc được đào tạo từ các trường học có uy tín trong nước, đây chính là nguồn sức mạnh để công ty có được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương thức khoa học, năng động, mềm dẻo trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với năng lực vượt trộ của các thành viên chủ chốt trong công ty đã tạo nên sự tin cậy của khách hàng và niềm tin của toàn thể cán bộ nhân viên. Khẳng định sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong tương lai của công ty.

Hoạt động của công ty trong các lĩnh vực:

  1. CCTV: Kinh doanh, phân phối, bán lẻ và cung cấp, lắp đặt cho dự án giá tốt nhất thị trường: Camera giám sát, Đầu ghi hình, Báo trộm, báo cháy, Chuông cửa màn hình, Tổng đài điện thoại, phụ kiện CCTV các loại….
  2. Security: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị báo trộm, báo cháy, PCCC, Máy chấm công tự động, phụ kiện các loại,….
  3. Bách Nhật cctv: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị viễn thông, tổng đài điện thoại nội bộ, Máy điện thoại, thiết bị GPRS, thiết bị mạng phụ trợ, phụ kiện các loại,….

Quan hệ với các cơ quan chức năng:

  • Là thành viên của Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam
  • Là thanh viên của Viện nghiên cức phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Là thành viên của Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương quốc Anh
  • Là thành viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)
  • Có quan hệ chặt chẽ với ủy ban nhân dân thành phố Nam Định và các cơ quan chức năng khác của thành phố

Phương châm của Bách Nhật CCTV

Công ty Bách Nhật ctv luôn luôn mong muốn phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất… Giúp khách hàng giải quyết bài toán về thông tin liên lạc tiết kiệm – chất lượng – hiệu quả bằng các ứng dụng phàn cứng phần mềm của công ty cung cấp. Chúng tôi nhất quán với khẩu hiệu: “Bách nhật cctv – Mang đến cho bạn cảm giác an toàn”

Đối với Bách Nhật cctv, khách hàng là tài sản quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ do công ty cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, giải pháp cuối cùng và quan trọng nhất là chất lượng cao của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

One thought on “GIỚI THIỆU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *